Banner tren

Tổ chức chương trình “Đồng hành cùng trẻ em khuyết tật”

          Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ V (nhiệm kỳ 2015-2020) của Hội CTTETT Việt Nam về đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động xã hộicứu trợ trẻ khuyết tật, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Trung ương Hội, Tạp chí Tình Thương và Cuộc sống sẽ tổ chức thực hiện chương trình “Cộng đồng xã hội đồng hành cùng trẻ em khuyết tật”.

          Những năm qua, Văn phòng đại diện Tạp chí Tình Thương và Cuộc sốngtại thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Hội CTTETT TP HCM, , Sở Lao động , Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh hằng năm tổ chức trao giảI nhân ngày Quốc tế người khuyết tật (3/12) Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho 20 trẻ khuyết tật xuất sắc và trao học bổng , tặng quà cho 500 trẻ khuyết tật ở các Trung tâm, Nhà cứu trợ ở TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh miền Nam.

          Chương trình “Đồng hành cùng trẻ em khuyết tật” sẽ được tổ chức hằng năm để kịp thời khích lệ nhiều tấm lòng nhân ái của cộng đồng xã hội với trẻ khuyết tật.

          Ban tổ chức sẽ bình chọn , cổ vũ những tấm gương trẻ khuyết tật vượt lên tật nguyền , nỗ lực vượt qua bệnh tật, cố gắng học văn hóa, học nghề với thành tích xuất sắc, có tài năng đóng góp cho đời sống cộng đồng, cho đất nước./.

 

V.H

 

 

Lượt truy cập: 235 - Cập nhật lần cuối: 13/04/2017 14:52:24 PM

Đọc nhiều nhất
Hội CTTETTVN đón nhận Huân chương lao đông hạng nhất Hội cứu trợ tập huấn
Google+