Tin tức
 • Tình thương nâng trẻ khuyết tật vượt lên số phận

  Tình thương nâng trẻ khuyết tật vượt lên số phận

  16/07/2014
  Thật may mắn tôi được đến Trung tâm CTTETT Nam Định và được gặp gỡ bác Tú. Thời gian tuy không dài nhưng nó là quãng thời gian ý nghĩa nhất tiếp thêm sức mạnh, nghị lực cho tôi. Chỉ 2 tháng nhưng bác đã dạy cho tôi rất nhiều bài học quý mà không phải ở đâu, sách vở nào cũng có được, đó là bài học về làm người, về lý tưởng sống…
 • Kiên quyết bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền

  Kiên quyết bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền

  16/07/2014
  Trong tình hình khu vực và thế giới có nhiều diễn biến phức tạp, nguy hiểm, khó lường, Trung Quốc hạ đặt giàn khoan dầu khí Hải Dương 981 vào sâu trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam vi phạm nghiêm trọng chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam, vi phạm luật pháp quốc tế, trước hết là Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển năm 1982. Tuyên bố về ứng xử của các bên ở biển Đông (DOC), vi phạm Thoả thuận cấp cao giữa Việt Nam ...
 • HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI CTTETTVN TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2014

  HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI CTTETTVN TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2014

  16/07/2014
  - Với tinh thần nỗ lực vượt khó khăn, hoạt động của các Trung tâm, Nhà cứu trợ thuộc T.Ư Hội và Hội HN, Hội TPHCM đã đạt những kết quả tích cực:
 • Công ty In Quân đội I thăm và chúc mừng Tạp chí

  16/07/2014
  Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, đại diện Công ty In Quân đội I đã tới thăm, chúc mừng lãnh đạo, phóng viên, nhân viên Tạp chí Tình thương và Cuộc sống
 • Lãnh đạo Trung ương Hội CTTETT Việt Nam thăm và chúc mừng Tạp chí Tình thương & Cuộc sống.

  16/07/2014
  Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2014), Bác sĩ Nguyễn Bá Duyệt, Phó Chủ tịch – Tổng thư ký, ông Đào Vũ Thiết, Phó Tổng thư ký và Phó Chánh văn phòng Trung ương Hội Mai Thị Hạnh đã thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, nhân viên Tạp chí Tình thương và Cuộc sống.
 • Trung tâm Hy Vọng Tổng kết năm học 2013-2014

  Trung tâm Hy Vọng Tổng kết năm học 2013-2014

  18/06/2014
  Sáng ngày 3/6/2014, Trung tâm Hy Vọng đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2013-2014 tại trụ sở Trung tâm (Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội). Tới dự lễ có đại diện chính quyền, đoàn thể địa phương phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và đại diện phụ huynh học sinh cùng các giáo viên, học sinh Trung tâm.
 • Thăm hỏi, tặng quà cho trẻ khuyết tật

  Thăm hỏi, tặng quà cho trẻ khuyết tật

  18/06/2014
  Nhân Ngày quốc tế Thiếu nhi Lãnh đạo Hội CTTETTVN do ông Nguyễn Bá Duyệt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký làm trưởng đoàn đã về thăm và tặng quà 300 suất quà cho các cháu đang được điều trị ở Trung tâm Nam Định và Trung tâm Vụ Bản
 • Trung tâm CTTETT Nam Định Khai trương bể thuỷ trị liệu và nhà phục hồi chức năng

  Trung tâm CTTETT Nam Định Khai trương bể thuỷ trị liệu và nhà phục hồi chức năng

  18/06/2014
  Thật ý nghĩa đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) Trung tâm CTTETT Nam Định đã làm lễ khai trương bể thuỷ trị liệu và nhà phục hồi chức năng do Nhà nước Kuwait tài trợ.
 • Giáo sư thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Tài Thu

  Giáo sư thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Tài Thu

  17/06/2014
  Dành cả cuộc đời cho khoa học châm cứu Việt Nam, Anh hùng lao động, Giáo sư thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Tài Thu, Viện trưởng Viện Châm cứu, một đảng viên trưởng thành từ Quyết tử quân Thủ đó luôn toát lên cốt cách người cộng sản anh hùng thời kỳ đổi mới học hỏi và sáng tạo không ngừng, dành toàn bộ tâm huyết cho sự nghiệp chǎm sóc sức khỏe nhân dân. ông là đại biểu của Đảng bộ Hà Nội dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ IX.
 • Vị “thần kim” ôm nỗi lo thất truyền nghề châm cứu

  Vị “thần kim” ôm nỗi lo thất truyền nghề châm cứu

  17/06/2014
  Đó là nỗi lo của người được tôn là “thần kim” GS.TSKH Nguyễn Tài Thu, Chủ tịch Hội châm cứu Việt Nam; Phó chủ tịch Hội châm cứu thế giới.
 • Hoạt động của Hội CTTETT Việt Nam trong những tháng đầu năm 2014

  20/05/2014
  Những tháng đầu năm 2014 toàn Hội đã tập trung vào hai việc lớn: Một là tổ chức Tết Nguyên Đán cho trẻ em khuyết tật. Hai là tiếp tục giữ vững chất lượng, chăm sóc, khám chữa bệnh, Phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật tại các cơ sở của Hội và chuẩn bị cho các công việc của những tháng tiếp theo:
 • Số trẻ em tử vong do tai nạn thương tích tăng cao

  Số trẻ em tử vong do tai nạn thương tích tăng cao

  20/05/2014
  Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hằng năm trên thế giới có 875.000 trẻ em bị chết và hàng chục triệu trẻ em bị thương do tai nạn thương tích (TNTT). Với Việt Nam, do những nguyên nhân lịch sử, địa lý, tình trạng TNTT ở trẻ em diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống, sinh hoạt của cá nhân và sự phát triển của cộng đồng.
 • Ra mắt website phiên bản mới cho người khiếm thị

  Ra mắt website phiên bản mới cho người khiếm thị

  23/04/2014
  Sau hơn sáu tháng triển khai, Trung tâm Khuyết tật và phát triển (DRD) sẽ đưa vào sử dụng website (http://www.drdvietnam.org phiên bản mới) tiếp cận hơn với người khiếm thị vào cuối tháng 4-2014.
Đọc nhiều nhất
Chân dung
Hội CTTETTVN đón nhận Huân chương lao đông hạng nhất
Google+