Banner tren
Tin tức
 • Chị già yếu nuôi em bệnh tật

  Chị già yếu nuôi em bệnh tật

  14/02/2014
  Ở tuổi gần đất xa trời nhưng ngày qua ngày, bà Nguyễn Thị Hương (71 tuổi) ở tổ 2, ấp Vĩnh Thành, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành - Kiên Giang vẫn đi chẻ củi, giặt đồ mướn… để chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ cho người em gái (68 tuổi) bị bệnh tai biến phải nằm một chỗ.
 • Nhà nghèo

  Nhà nghèo

  14/02/2014
  Từ TP Cà Mau ngồi đò máy gần 4 giờ mới đến được ấp Xưởng Tiện, xã Viên An Đông, huyện Ngọc Hiển, huyện cuối cùng của vùng cực Nam Tổ quốc. Nơi đây có một gia đình 3 người bệnh tật, nghèo khó lượm mủ là kế sinh nhai duy nhất để kiếm cái ăn qua ngày.
 • Một gia cảnh nghèo

  Một gia cảnh nghèo

  14/02/2014
  Bà con trong ấp Đông Bình, thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành - Hậu Giang đều thương cảm hoàn cảnh gia đình anh Nguyễn Văn Thắm.
 • Ước mơ của chị Mến

  Ước mơ của chị Mến

  14/02/2014
  Năm 1995, chị Nguyễn Thị Mến và anh Nguyễn Xuân Thịnh cùng nhau xây dựng tổ ấm từ hai bàn tay trắng tại Hà Nam.
 • Hai chị em nghèo khó

  Hai chị em nghèo khó

  14/02/2014
  Ở ấp Nhơn Thọ 2A, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền - TP Cần Thơ, ai cũng thương cho hoàn cảnh của 2 chị em Kỳ Duyên và Kỳ Quang: mẹ mất vì bệnh ung thư não khi Duyên mới được 3 tuổi và 3 năm sau, người cha cũng ra đi trong một tai nạn giao thông.
 • Kiệt quệ vì con mắc bệnh

  Kiệt quệ vì con mắc bệnh

  14/02/2014
  Khi mới lấy nhau, vợ chồng anh Công - chị Diệu, ngụ tại ấp Trung Thành, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước (Cà Mau), được cha mẹ hai bên cho khá nhiều ruộng để làm ăn.
 • Ước mơ của 2 trẻ mồ côi

  Ước mơ của 2 trẻ mồ côi

  14/02/2014
  Mới lên mười, cậu học trò nghèo Danh Duyen (dân tộc Khmer, SN 1996, tại ấp Hòa Hiếu, xã Đình Hòa, huyện Gò Quao - Kiên Giang) đã phải mồ côi mẹ.
 • Người mẹ tật nguyền

  Người mẹ tật nguyền

  14/02/2014
  Trong căn nhà nhỏ, cảnh người mẹ với đôi chân tật nguyền vừa đan từng chiếc nón lá vừa chăm sóc đứa con trai gần 2 tuổi bị dị tật chân, khiến chúng tôi không khỏi xúc động. Đó là hoàn cảnh gia đình chị Lê Thị Đào (sinh năm 1976, ngụ ấp 5, xã Vĩnh Thuận Tây, huyện Vị Thủy - Hậu Giang).
 • aNgười đàn bà tần tảo nuôi chồng bệnh, con tàn tật

  Người đàn bà tần tảo nuôi chồng bệnh, con tàn tật

  14/02/2014
  GiadinhNet - Từ ngày về làm dâu, biết ông Lân bị bệnh, bà Thiêm phải vừa làm vừa chạy chữa, thuốc thang cho chồng. Khi đã có con, cuộc đời bà vẫn chồng chất nỗi đau bởi con phải ngồi xe lăn khi còn quá trẻ.
 • aThắt lòng tiếng khóc của bé mồ côi trong ngôi nhà trống giữa đồng

  Thắt lòng tiếng khóc của bé mồ côi trong ngôi nhà trống giữa đồng

  14/02/2014
  GiadinhNet – Những bì gạo lớn, chai dầu ăn, nước mắm và quần áo ấm tiếp tục được chuyển đến tận tay 3 em bé mồ côi cả cha lẫn mẹ ở huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.
 • aHơn 17 triệu của em Hoàng Thị Bé sẽ được dành để giúp những cảnh ngộ đáng thương

  Hơn 17 triệu của em Hoàng Thị Bé sẽ được dành để giúp những cảnh ngộ đáng thương

  14/02/2014
  GiadinhNet - Sau bài viết về bé Hoàng Thị Bé được đăng trên Giadinh.net.vn, đã có rất nhiều tấm lòng hảo tâm cùng sẻ chia, giúp đỡ.
 • aNgằn ngặt tiếng khóc của bé 10 tháng tuổi phải đối mặt với ca mổ sinh tử

  Ngằn ngặt tiếng khóc của bé 10 tháng tuổi phải đối mặt với ca mổ sinh tử

  14/02/2014
  GiadinhNet – Đứa trẻ đói cố há cái miệng bé xíu ra ngậm lấy bầu sữa còi cọc của mẹ nhưng chưa kịp bú lấy chút sữa thì tiếng thở khò khè không ra hơi khiến em lả đi...
 • aTặng 25 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

  Tặng 25 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

  14/02/2014
  GiadinhNet – 25 suất học bổng đã được trao tặng tới các em học sinh nghèo vượt khó ở xã Kim Chính, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình.
Đọc nhiều nhất
Chân dung
Hội CTTETTVN đón nhận Huân chương lao đông hạng nhất Hội cứu trợ tập huấn
Google+