Banner tren
Tin tức
 • 242 triệu đồng đến với bé bỏng rơm 80% cơ thể

  242 triệu đồng đến với bé bỏng rơm 80% cơ thể

  09/04/2015
  Vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi tình trạng của con được cải thiện đáng kể cho dù việc điều trị vẫn còn phải kéo dài. Anh Hưng còn cho biết đã nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí nên đã yên tâm cho việc chữa trị của con.
 • Bạn đọc Dân trí mang lại cuộc sống mới cho anh Sùng A Pủa

  Bạn đọc Dân trí mang lại cuộc sống mới cho anh Sùng A Pủa

  09/04/2015
  Những tưởng cuộc đời đã đặt dấu chấm hết khi vợ bỏ đi, để mặc 4 con thơ dại, bản thân anh Pủa lại trong tình cảnh nằm chờ chết với những vết lở loét. Như một phép nhiệm màu anh được bạn đọc Dân trí giúp đỡ, hiện sức khỏe đã có nhiều tiến triển.
 • Người khuyết tật: "Tiếng gọi què, cụt làm chúng tôi đau"

  Người khuyết tật: "Tiếng gọi què, cụt làm chúng tôi đau"

  07/04/2015
  Chủ tịch Hội người khuyết tật TP Hà Nội mong muốn những cách gọi mang tính miệt thị người khuyết tật như què, cụt, thọt, chột... không bao giờ còn xuất hiện nữa.
 • Trao hơn 62 triệu đồng cho cô học trò bị chấn thương sọ não

  Trao hơn 62 triệu đồng cho cô học trò bị chấn thương sọ não

  07/04/2015
  Ngày 1/4, đại diện báo Dân trí đã phối hợp với chính quyền địa phương thay mặt bạn đọc đến trao tặng số tiền 62.350.000 đồng tới gia đình em Đinh Hương- nhân vật trong bài viết “Không tiền chữa trị, cô học trò bị chấn thương sọ não về nhà chờ chết”.
 • Chuyện về cậu bé với tứ chi... không ngón

  Chuyện về cậu bé với tứ chi... không ngón

  07/04/2015
  Con mang dị tật bẩm sinh, không có ngón tay, ngón chân, bản thân lại mang trên mình căn bệnh suy tim độ 3 khiến người héo như tàu lá sống cùng mẹ già không còn sức lao động.
 • Gần 40 triệu đồng đến với mẹ con cháu Trường

  Gần 40 triệu đồng đến với mẹ con cháu Trường

  07/04/2015
  Đại diện báo Dân trí đã phối hợp với lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai thay mặt bạn đọc trao tặng số tiền 39.570.000 đồng đến mẹ con chị Oanh- nhân vật trong bài viết “Bé 7 tuổi không được đi học vì nuôi mẹ bệnh nặng tại bệnh viện”.
 • Gần 160 triệu đồng đến với 4 hoàn cảnh nhân ái ở Nghệ An

  Gần 160 triệu đồng đến với 4 hoàn cảnh nhân ái ở Nghệ An

  07/04/2015
  Những ngày cuối tháng 3, đầu tháng 4, PV Dân trí tại Nghệ An đã cùng chính quyền địa phương đã thực hiện trao gần 160 triệu đồng đến với 4 hoàn cảnh éo le trên địa bàn Nghệ An.
 • Quỹ Nhân Ái hỗ trợ nóng 10 triệu đồng đến bé 6 tuổi bị bỏng sâu 65% cơ thể

  Quỹ Nhân Ái hỗ trợ nóng 10 triệu đồng đến bé 6 tuổi bị bỏng sâu 65% cơ thể

  07/04/2015
  Trước hoàn cảnh vô cùng khó khăn của bé Nguyễn Khánh Huyền trong bài viết: “Ngã vào nồi cám lợn, bé 6 tuổi bị bỏng sâu 65% cơ thể”, nhà báo Phạm Huy Hoàn- Tổng biên tập báo điện tử Dân trí đã quyết định trích nóng 10 triệu đồng từ quỹ Nhân Ái hỗ trợ khẩn cấp đến gia đình bé.
 • Cùng bị ung thư, mẹ ước chết để con được sống

  Cùng bị ung thư, mẹ ước chết để con được sống

  07/04/2015
  Nhận chẩn đoán đứa con bé bỏng bị ung thư máu, chị cảm thấy ngã quỵ. Càng thảm kịch hơn trong thời gian đi chăm con, chị cũng phát hiện căn bệnh ung thư hạch của mình. Ở viện, hai mẹ con rơi vào cảnh khốn cùng.
 • Một tình nguyện viên tiêu biểu

  07/04/2015
  Sinh năm 1991, quê ở Yên Bái, ngay từ thời học phổ thông, Vũ Ngọc Trường đã rất thích thú với các hoạt động đội nhóm, cộng đồng. Nhìn thấy các anh chị sinh viên trong màu áo xanh tình nguyện, Trường “thèm” lắm nhưng vì môi trường học chưa có các hoạt động ấy nên Trường tạm “ghim chặt” ước mơ này lại và đợi đến ngày vào đại học.
 • Cho đi và không cần nhận lại

  Cho đi và không cần nhận lại

  06/04/2015
  Nơi đâu có tình thương, lòng nhân ái, niềm đam mê, sự hết mình, nơi đó sẽ có sự vị tha và nghệ thuật sẽ được thăng hoa. Có nhiều người sống bằng tiền của người khác, nhưng có những người kiếm tiền để cho người khác sống. Người thầy giáo ấy đã sống như thế. Và đấy là lý do để có bài viết này.
 • Chiến thắng tật nguyền để tìm hạnh phúc

  Chiến thắng tật nguyền để tìm hạnh phúc

  06/04/2015
  Phải nằm bất động trên chiếc giường với thân hình nhỏ thó, teo tóp, không ai nghĩ chàng trai ấy có thể tồn tại giữa cuộc đời đầy sóng gió. Nhưng với ý chí, nghị lực phi thường của mình, anh đã và đang từng bước vươn lên tạo dựng một cuộc sống có ý nghĩa với một công việc ổn định và một mái ấm hạnh phúc bên người vợ hiền và đứa con nhỏ. Chàng trai ấy là Nguyễn Bá Kỳ (24 tuổi), trú quán tại xóm 18, xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.
 • Cưu mang những phận người bất hạnh

  Cưu mang những phận người bất hạnh

  06/04/2015
  Ông tên là Nguyễn Minh Mẫn nhưng người dân vẫn gọi Ba Mẫn- “Bụt sống”. Họ bảo ông là người thích chuyện bao đồng hơn thích lo cho bản thân mình. Nhiều người còn bảo đầu óc ông “có vấn đề”.Bởi nhiều năm nay ông “Bụt sống” cứ đổ tiền vào mua đất cất nhà, gom những đồng lương hưu còm và tiền cho thuê nhà của mình để chăm sóc nuôi dưỡng, chạy chữa thuốc men, ăn uống cho hàng chục người già tàn tật, neo đơn...
Đọc nhiều nhất
Chân dung
Hội CTTETTVN đón nhận Huân chương lao đông hạng nhất Hội cứu trợ tập huấn Bác sỹ Nguyễn Tài Thu châm cứu cho trẻ em
Google+