Banner tren

Cặp song sinh dính liền có chung bạn trai

(Dân trí) - Cặp chị em song sinh ở Ấn Độ có bốn tay, tay chân và chung một dạ dày. Dù cả hai đều có trái tim riêng biệt nhưng họ lại cùng yêu thương một người đàn ông.

Ganga và Jumuna Mondal.
Ganga và Jumuna Mondal.
Ganga và Jumuna Mondal, 45 tuổi, được biết đến với biệt danh là Chị em Nhện. Cả hai sống độc thân và phải chịu đựng nhiều năm bị hắt hủi vì ngoại hình khác thường.

Nhưng hiện tại họ lại hạnh phúc hơn bao giờ hết sau khi có cơ hội bước vào trái tim nhân hậu của thầy giáo Jasimuddin Ahmad.

Cô Ganga chia sẻ: “Đây là tình yêu ở ngay cái nhìn đầu tiên. Khi chúng tôi gặp Jasimuddin, cả hai chị em đều cảm thấy đây là người đàn ông thực sự yêu thương mình. Và đúng như vậy, anh ấy yêu chúng tôi từ trái tim”.

Jumuna nói thêm: “Chúng tôi đã rất hạnh phúc kể từ khi anh ấy bước vào cuộc sống của mình. Chúng tôi đã phải chịu nhiều cực khổ trước đây nhưng chúng tôi không muốn phải chịu đựng thêm nữa. Chúng tôi thực sự hy vọng được tận hưởng phần đời còn lại cùng với anh ấy”.
Thầy giáo Ahmad và hai chị em song sinh.
Thầy giáo Ahmad và hai chị em song sinh.

Cặp chị em song sinh này có cùng chung một dạ dày nhưng họ lại có tim riêng, thận riêng và gan riêng. Cả hai sinh ra trong một gia đình nghèo khó gần Kolkata, phía Tây Bengal.

Bố mẹ của cặp song sinh này không đủ tiền chi viện phí cho con của họ và một phần họ bị ám ảnh bởi tư tưởng sợ rằng cặp song sinh này là điềm xấu của Chúa.

Do không được học hành, hai chị em đã tham gia một gánh xiếc, chuyên biểu diễn cho khán giả khắp cả nước Ấn Độ. Họ từng kiếm được 43 USD/đêm nhưng sau nhiều năm dòng dã trên đường, cả hai đã thấm mệt.
Thầy giáo Ahmad và hai chị em song sinh.
Hai chị em Ganga và Jumana đã yêu thầy giáo ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù có tình yêu đẹp nhưng cả ba không hề có ý định kết hôn.

Ahmad, 36 tuổi, từng làm kĩ sư âm thanh bán thời gian cho gánh xiếc. Sau khi hai chị em song sinh gặp Ahmad, họ đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện rằng anh đồng cảm với họ.

Ahmad nói: “Kể từ khi tôi gặp họ, tôi xem nỗi đau của họ như là của chính mình. Tôi luôn như vậy. Tôi luôn coi những phiền muộn của người khác như của mình và cố làm mọi thứ tốt đẹp hơn.

Hiện giờ, mỗi đêm tôi đều ngồi cùng họ. Chúng tôi ăn chung và nói chuyện về cuộc sống của họ, chia sẻ mọi niềm vui và nỗi buồn cùng nhau. Đôi khi chúng tôi nghe nhạc và thức khuya nói chuyện. Có nhiều lần chúng tôi buôn chuyện đến tận 4 giờ sáng rồi thức đến sáng hôm sau”.

Cũng như nhiều trong số các mối quan hệ tốt đẹp khác, tình yêu của họ chủ yếu xuất phát từ niềm vui và sự đồng cảm.

Đến nay, chuyện tình tay ba này đã duy trì được 7 tháng và cả ba cùng sống ở một ngôi làng gần Kolkata. Ahmad làm việc ở trường học địa phương nhưng cũng giúp hai chị em vào mỗi tối bằng cách lái xe đưa họ đi biểu diễn.
Cả ba cùng sống trong một ngôi làng ở Kolkata, Tây Bengal, Ấn Độ.
Cả ba cùng sống trong một ngôi làng ở Kolkata, Tây Bengal, Ấn Độ.

Dù chuyện tình khá đẹp, nhưng họ không có ý định kết hôn vì họ tin rằng cộng đồng sẽ không chấp nhận chuyện này.

Hai chị em đã được đưa đến gặp bác sĩ phẫu thuật nhưng khả năng tách đôi hiện giờ là không thể vì các bác sĩ sợ rằng ca phẫu thuật sẽ nguy hiểm đến tính mạng của cả hai.

Cô Jumana tâm sự: “Chúng tôi hi vọng rằng anh ấy sẽ ở cùng với chúng tôi, điều đó sẽ là một sự hỗ trợ rất lớn lao. Nếu anh ấy cũng mong muốn như vậy thì chúng tôi thật là may mắn. Con không thì cuộc sống của chúng tôi sẽ lênh đênh mãi”.

Nguyễn Thúy
Theo Mirror
Nguồn: dantri.com.vn
Lượt truy cập: 1053 - Cập nhật lần cuối: 14/08/2014 15:17:54 PM

Đọc nhiều nhất
Hội CTTETTVN đón nhận Huân chương lao đông hạng nhất Hội cứu trợ tập huấn
Google+