Banner tren

Cắt tóc “độc” để đi tán gái

(Dân trí) - Một người đàn ông trung niên sống tại Đài Loan đã kiểu đầu “không đụng hàng” trong nỗ lực gây ấn tượng với cô gái trẻ tuổi mà ông đang tán tỉnh. Tuy nhiên, thay vì gây được ấn tượng, người đàn ông này lại sở hữu một mái đầu... lố bịch.

Wu Lei, 54 tuổi sống tại Đài Loan, đã theo đuổi cô gái Ling Lin, 23 tuổi, từ lâu nhưng vẫn bị cô gái trẻ tuổi từ chối. Để gây ấn tượng với “người tình trẻ tuổi” của mình, Wu Lei đã đến tiệm cắt tóc và yêu cầu làm cho mình một đầu tóc “độc”.

Kết quả, Wu Lei sở hữu một đầu tóc giống hệt... cục gạch, với đỉnh đầu được chải hết sức bằng phẳng và vuông góc với tóc ở 2 bên.

Wu Lei nổi bật với mái đầu “không đụng hàng” trên phố
Wu Lei nổi bật với mái đầu “không đụng hàng” trên phố

Tuy nhiên, nỗ lực của Wu Lei không những không giúp ông tạo được ấn tượng với bạn gái mà ngược lại càng khiến Ling Lin cảm thấy sợ hãi và tránh xa người đàn ông này hơn.

Ling Lin cho hay ban đầu cô cảm thấy tôn trọng với Wu Lei, nhưng hiện giờ mái tóc mới của ông khiến khiến cô cảm thấy sợ hãi, thiếu tôn trọng ông hơn và Lin so sánh kiểu tóc mới của Wu Lei với những chú búp bê trong bộ đồ chơi xếp hình Lego.

“Những người bạn của tôi gọi ông ấy là đồ đần độn. Thật khó tin một người đàn ông ở độ tuổi đó, lại là một nhà khoa học lại có hành động thiếu suy nghĩ như vậy”, Ling Lin cho biết.

Về phần mình, Wu Lei cho biết ông làm kiểu tóc với phong cách “thập niên 20” này có thể gây ấn tượng với bất kỳ cô gái nào mà ông đang theo đuổi, nhưng đến thời điểm hiện tại ông vẫn đang độc thân, bất chấp khoảng thu nhập hàng tháng trung bình lên đến 70.000 đô-la Đài Loan (khoảng 1.400 Bảng Anh).

“Tôi thật không hiểu được điều đó. Tôi cắt kiểu tóc này vì muốn giống như những chàng trai lãng tử của thập niên 20-30 để thu hút mọi cô gái”, Wu Lei cho biết. “Tôi vẫn đang độc thân, bất chấp khoảng thu nhập hấp dẫn 70.000 đô-la Đài Loan mỗi tháng”.

Wu Lei cũng cho biết để làm nên đầu tóc “độc” này không phải dễ dàng gì. Các thợ làm tóc đã phải sử dụng hết 2 lọ keo vuốt tóc và mất 2 giờ đồng hồ để hoàn tất công việc. Wu Lei cũng chỉ được phép chải tóc mỗi một lần trong 15 ngày để loại bỏ những sợi tóc chết.

Khi Wu Lei xuất hiện trên phố với kiểu đầu “không đụng hàng”, ông đã lập tức trở thành tâm điểm chú ý của những người đi đường và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông tại địa phương. Hình ảnh mái tóc “độc” của Wu Lei” sau đó cũng đã nhanh chóng xuất hiện trên các trang báo điện tử quốc tế lớn.

Mái tóc của Wu Lei được tạo nên từ những góc vuông hoàn hảo
Mái tóc của Wu Lei được tạo nên từ những góc vuông hoàn hảo
Mái tóc của Wu Lei được tạo nên từ những góc vuông hoàn hảo

Thậm chí, tác giả truyện tranh nổi tiếng người Đài Loan Cherng Li đã nhanh chóng đưa Wu Lei thành một nhân vật trong tác phẩm của mình sau khi bắt gặp ông trên một chuyến tàu điện ngầm.

“Kiểu tóc ấn tượng ấy cứ mãi ám ảnh tôi, do vậy tôi đã quyết định vẽ ông ấy vào tác phẩm của mình”, Cherng Li cho biết.

Video cận cảnh bộ tóc độc của We Lei:T.Thủy
Theo Mirror/DM
Nguồn: dantri.com.vn
Lượt truy cập: 1297 - Cập nhật lần cuối: 14/08/2014 15:17:52 PM

Đọc nhiều nhất
Hội CTTETTVN đón nhận Huân chương lao đông hạng nhất Hội cứu trợ tập huấn
Google+