CẢM TƯỞNG CỦA PHỤ HUYNH CÓ CON ĐƯỢC CỨU CHỮA TẠI TT NAM ĐỊNH

Tôi là bà ngoại của cháu Phạm Trung Anh, ở Yên Bái. Con gái tôi sinh cháu Trung Anh là con đầu lòng, đến nay cháu hơn 4 tuổi, nhưng chỉ bập bẹ nói được vài từ, không rõ tiếng. Bố mẹ cháu đã đã đưa con đi nhiều bệnh viện khám và được biết cháu bị chứng tự kỷ, chậm nói.

May mắn, được một số người quen cùng cảnh ngộ, có con bị tự kỷ từng chữa trị ở Trung tâm Nam Định đạt kết quả tốt, họ đã giới thiệu cho gia đình tôi đưa cháu xuống Trung tâm Nam Định điều trị.

Đến Trung tâm được lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Trung tâm rất thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn cho tôi về việc chữa trị cho cháu. Tôi được chứng kiến cơ sở vật chất khang trang, phòng học, phòng chữa trị bệnh có đầy đủ trang thiết bị cần thiết, có bể trị liệu chuyên dụng, phòng ăn, phòng ngủ thoáng mát… tôi thấy rất yên tâm để gửi cháu vào đây chữa trị.

Cháu Trung Anh khi mới đến bập bẹ, đến nay gần 3 tháng đã nói được rõ tiếng hơn, nói được nhiều từ, câu ngắn, thậm chí cháu còn biết hát, đếm số. Gia đình chúng tôi sung sướng lắm. Hạnh phúc đối với cháu Trung Anh đã hé lên một tia sáng, tia hy vọng cháu sẽ là một con người hoàn chỉnh. Cùng ở nội trú với cháu tôi có nhiều người quê ở Hải Hậu, Nam Trực, họ cho tôi biết ở đây còn có nhiều gia đình đến từ Thái Bình, Ninh Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Quảng Nam để  chữa trị cho con em họ.Tôi nghĩ Trung tâm Nam Định sứng đáng là một địa chỉ tin cậy để gửi gắm các cháu khuyết tật.

                                                                                                                                                          V.H

Lượt truy cập: 1485 - Cập nhật lần cuối: 04/04/2017 13:28:32 PM

Tin cũ hơn:
Đọc nhiều nhất
Google+