Tin tức
 • Hoạt động của Hội CTTETT Việt Nam trong những tháng đầu năm 2014

  20/05/2014
  Những tháng đầu năm 2014 toàn Hội đã tập trung vào hai việc lớn: Một là tổ chức Tết Nguyên Đán cho trẻ em khuyết tật. Hai là tiếp tục giữ vững chất lượng, chăm sóc, khám chữa bệnh, Phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật tại các cơ sở của Hội và chuẩn bị cho các công việc của những tháng tiếp theo:
 • Số trẻ em tử vong do tai nạn thương tích tăng cao

  Số trẻ em tử vong do tai nạn thương tích tăng cao

  20/05/2014
  Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hằng năm trên thế giới có 875.000 trẻ em bị chết và hàng chục triệu trẻ em bị thương do tai nạn thương tích (TNTT). Với Việt Nam, do những nguyên nhân lịch sử, địa lý, tình trạng TNTT ở trẻ em diễn biến phức tạp, ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống, sinh hoạt của cá nhân và sự phát triển của cộng đồng.
 • Lãnh đạo Đảng, Nhà nước luôn quan tâm công tác cứu trợ trẻ khuyết tật

  Lãnh đạo Đảng, Nhà nước luôn quan tâm công tác cứu trợ trẻ khuyết tật

  21/04/2014
   Thư của đồng chí Nguyễn Văn Linh Cố Tổng Bí thư BCH TW Đảng Cộng Sản Việt Nam Chủ tịch danh dự Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam (nhiệm kỳ I)              Thân ái gửi: Đồng bào cả nước và kiều bào ở nước ngoài           Truyền thống nhân nghĩa của dân tộc Việt Nam đã góp phần làm nên biết bao kỳ tích, qua nhiều thế kỷ từ ngày thành lập nước, tạo thành sức mạnh vô địch để nhân dân ta vượt qua bao khó khăn, hiểm nguy trong sự nghiệp dựng nước và giữ nước.           Tổ quốc đã ...
 • Người khiếm thị đạt “Người tốt, việc tốt”

  Người khiếm thị đạt “Người tốt, việc tốt”

  18/04/2014
  Anh Nguyễn Châu Sơn, người khuyết tật khiếm thị đã nỗ lực phấn đấu đạt danh hiệu “Người tốt, việc tốt” trong phong trào thi đua năm 2013 của TP Hà Nội. Đó là niềm vui của riêng anh và cũng là niềm tự hào của những người không may mắn thân thể bị tật nguyền.
 • THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MTTQVN LẦN THỨ VIII

  THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MTTQVN LẦN THỨ VIII

  18/04/2014
  Hưởng ứng chương trình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ VIII do Hội Cứu trợ TETT VN phát động:
 • Mong nhiều người góp tâm sức cứu trợ trẻ khuyết tật

  Mong nhiều người góp tâm sức cứu trợ trẻ khuyết tật

  10/04/2014
  Trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật Thuận Thành có nhiệm vụ cứu chữa miễn phí các trẻ bị liệt nửa người, liệt toàn thân, câm, điếc, tự kỷ… để các cháu đỡ và khỏi hẳn về hòa nhập cộng đồng.
 • Những tấm lòng nhân ái với trẻ em thiệt thòi

  Những tấm lòng nhân ái với trẻ em thiệt thòi

  10/04/2014
  Nhân Tháng Thanh niên tình nguyện, nhằm đưa hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ đến gần hơn với trẻ khuyết tật, thiệt thòi, Quận đoàn Tây Hồ kết hợp với một số đoàn thể quận đã đến thăm, giao lưu và tặng quà cho trẻ khuyết tật, thiệt thòi tại Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề và hỗ trợ trẻ thiệt thòi (số 8 Khu đô thị mới Nam La Khê, Hà Đông, Hà Nội).
 • TRUNG TÂM VÌ NGÀY MAI KHAI GIẢNG LỚP HỌC NGHỀ

  TRUNG TÂM VÌ NGÀY MAI KHAI GIẢNG LỚP HỌC NGHỀ

  10/04/2014
  Như mọi năm, tháng ba hàng năm là tháng có nhiều kỷ niệm nhất của Vì Ngày mai . Tháng tô thêm bề dày lịch sử của Vì ngày mai, đó là kỷ niệm ngày sinh nhật của Vì Ngày mai 8/3/2002 - 8/3/2014 , đó là buổi lễ tốt nghiệp ra trường của học viên khóa cũ và là lễ khai giảng chào đón học viên khóa mới .
 • Những phụ nữ hết lòng vì công tác cứu trợ trẻ khuyết tật

  Những phụ nữ hết lòng vì công tác cứu trợ trẻ khuyết tật

  07/04/2014
  1. BS Đỗ Thúy Lan, GĐ Trung tâm tư vấn, chăm sóc, phát hiện sớm và can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ Sao Mai (Trung tâm Sao Mai) phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Báo cáo tóm tắt kết quả 20 năm hoạt động của Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam

  Báo cáo tóm tắt kết quả 20 năm hoạt động của Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam

  28/03/2014
  Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước và mặt trận; Được kết quả phấn đấu và khí thế thi đua của 20 năm qua khích lệ; Được sự cổ vũ, động viên, ủng hộ giúp đỡ quý báu của các cấp bộ Đảng, chính quyền, đoàn thể, của các nhà hoạt động kinh tế- xã hội, khoa học công nghệ và toàn thể nhân dân. Toàn thể cán bộ hội viên Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam tin tưởng rằng: toàn Hội sẽ đoàn kết, phấn đấu, xây ...
 • Thông báo tuyển tình nguyện viên

  Thông báo tuyển tình nguyện viên

  18/03/2014
  Hiện nay, Tạp chí Tình thương và Cuộc sống đang có nhu cầu tuyển dụng tình nguyện viên làm công tác biên tập nội dung tin bài cho trang thông tin điện tử cuutrotreemtantat.com.vn.
 • 20 năm Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam. Hàng ngàn trẻ khuyết tật hội nhập cuộc sống

  20 năm Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam. Hàng ngàn trẻ khuyết tật hội nhập cuộc sống

  17/03/2014
  “Bảo vệ, chăm sóc, dạy dỗ trẻ em tàn tật, tạo điều kiện để trẻ có thể tự lao động nuôi sống bản thân, giúp ích gia đình và xã hội, sống hòa nhập, bình đẳng với cộng đồng” là mục tiêu cao nhất của tổ chức Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam, chính thức hoạt động đến nay đã gần 20 năm. Chủ tịch đương nhiệm là Anh hùng lao động - Nhà giáo nhân dân - Giáo sư - TSKH Nguyễn Tài Thu.
 • Hội cứu trợ trẻ em tàn tật việt nam: Mái ấm tình thương của trẻ em không may mắn

  Hội cứu trợ trẻ em tàn tật việt nam: Mái ấm tình thương của trẻ em không may mắn

  17/03/2014
  Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 590/TTG, ngày 2-12-1993 của Thủ tướng Chính phủ; là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; là Hội có tính chất đặc thù theo Quyết định số 68/2010/QĐ-TTg, ngày 01-11-2010 của Thủ tướng Chính phủ.
Đọc nhiều nhất
Chân dung
Google+