Banner tren

Phát hiện người nằm chết trên giường suốt 8 năm

(Dân trí) - Một cụ bà ở Sydney, Úc, được báo chí mệnh danh là “người phụ nữ Sydney bị bỏ quên” do nằm chết trong nhà mình suốt gần 8 năm trước khi được phát hiện.


Ngôi nhà mục nát của bà Wood nằm ngay cạnh nhà ga trung tâm nhộn nhịp.
Ngôi nhà mục nát của bà Wood nằm ngay cạnh nhà ga trung tâm nhộn nhịp.

Vào tháng 7/2011, bà Natalie Wood được cảnh sát phát hiện đã chết vào đầu năm 2004. Bà được cho là đã chết trên giường ngủ của mình.

Ngôi nhà của bà nằm cách Ga trung tâm nhộn nhịp của Sydney chỉ có vài mét. Nó dường như bị bỏ hoang vào thời điểm bộ khung xương của bà được tìm thấy. Ngôi nhà khi đó dày đặc mạng nhện, mục nát và thậm chí là có cả cây mọc trên cửa sổ.


Natalie Wood ở tuổi 20.

Natalie Wood ở tuổi 20.

Thanh tra Andrew Wills cho biết trước tòa án Glebe Coroners rằng trong ngôi nhà ước tính có giá gần 1 triệu đô Úc không có nệm, không có TV cũng như tủ lạnh. Giới chức điều tra cũng không tìm thấy ví, túi xách trong nhà mặc dù nhẫn và các vật dụng có giá trị khác không bị chạm tới.

Wills cũng cho biết bà Wood đã sống trong ngôi nhà từ khi bà sinh ra vào năm 1924 và bà sống xa lánh mọi người. Những người hàng xóm đều nghĩ bà đã chuyển đi và ngôi nhà không có ai ở.

Bà Wood không có di chúc và Enid Davis, một người chị em dâu cùng 4 người họ hàng xa hiện đều nhận “chia phần” ngôi nhà của bà. Enid Davis cho biết nhìn thấy bà Wood từ cửa sổ xe buýt vào ngày 30/1/2004.

Trung Anh

Theo AFP

Nguồn: dantri.com.vn
Lượt truy cập: 482 - Cập nhật lần cuối: 16/03/2014 21:19:41 PM

Đọc nhiều nhất
Hội CTTETTVN đón nhận Huân chương lao đông hạng nhất Hội cứu trợ tập huấn
Google+