HÃY CHO TRẺ KHUYẾT TẬT

Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam gửi tới những người đã làm cha, làm mẹ và cả người độc thân nhưng giàu lòng trắc ẩn. Chúng tôi biết các bạn muốn những đứa con của mình được sống trong môi trường học tập tốt nhất, điều kiện kinh tế tốt nhất và luôn cố gắng dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho con.

 

Chúng tôi muốn nhờ mọi người suy nghĩ đến một góc cạnh khác của cuộc sống, nơi những đứa trẻ khuyết tật đang thiếu thốn đủ bề cả về vật chất lẫn tinh thần. Nếu một đứa trẻ bình thường cần tình yêu thương và quan tâm là một thì những đứa trẻ khuyết tật lại cần điều đó mười. Khi các em không thể sống cuộc sống bình thường, không có đủ kiện kinh tế, không có người giúp đỡ, việc “bứt phá bản thân” là vô cùng khó khăn, thậm chí vô vọng.

Nếu các bạn có thể đặt bản thân vào vị trí các em trong giây lát, chắc hẳn bạn sẽ rất mong mỏi được đến trường khi không có đôi chân, ắt bạn sẽ khao khát được cầm bút vẽ tranh khi đôi bàn tay không đủ ngón và chắc chắn bạn sẽ ước mơ cháy bỏng được mọi người công nhận “sự có ích”.

Chúng tôi biết các bạn còn nhiều bộn bề cuộc sống nhưng mong hãy suy nghĩ đến trẻ khuyết tật trong giây phút nào đó, ít nhất là khi bạn đang đọc những dòng này. Chúng tôi là đơn vị tổ chức chương trình giao lưu cho trẻ khuyết tật, nơi các em có thể được vui chơi thực sự, được công nhận giá trị tiềm năng vốn có của các em. Chúng tôi cũng biết nhiều người đồng suy nghĩ với tôi: HÃY CHO TRẺ KHUYẾT TẬT CƠ HỘI. Ít nhất, hãy cho các em cơ hội, để chớp thời cơ, để được khẳng định bản thân.

Chính vì thế, chúng tôi mong những ai đọc được bài viết này, hãy ủng hộ, chia sẻ và có thể giúp đỡ ít nhiều về tài chính cho chương trình “Người khuyết tật, trẻ em khuyết tật vẽ tranh, viết chữ đẹp”. Đây sẽ là chương trình chính thống tổ chức thường niên cho các em, mọi thông tin chi tiết các bạn xem bên dưới.

Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về:

Tên Tài khoản: Tạp chí Tình thương và Cuộc sống
Số Tài khoản: 0021 000 568 719
Tại: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) 
Chi nhánh: Nam Thành Công

Website Hội CTTETTVN: http://cuutrotreemtantat.com.vn/…/phat-dong-cuoc-thi-nguoi-…
Website Tạp chí TT&CS: http://tinhthuongcuocsong.vn/cuoc-thi-nguoi-khuyet-tat-ve-…/
Fanpage Hội CTTETTVN: https://facebook.com/cuutrotreemtantat/
Fanpage Tạp chí TT&CS: https://facebook.com/tinhthuongcuocsong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *