HỘI CTTETT TP HỒ CHÍ MINH HOẠT ĐỘNG TÍCH CỰC

           Những tháng đầu năm 2016, Hội CTTETT TP HCM đã tích cực triển khai nhiều hoạt động cứu trợ trẻ khuyết tật. Hội đã tổ chức phẫu thuật cho 40 cháu với kinh phí gần 160 triệu đồng; tổ chức lớp học may thêu cho 36 học viên với kinh phí gần 40 triệu đồng, tin học cho 20 học viên kinh phí 18 triệu đồng, hội họa 72 cho học viên, kinh phí gần 79 triệu đồng và âm nhạc cho 16 học viên với kinh phí 5 triệu đồng.

          Hội đã vận động tài trợ được trên 5 tỉ để phục vụ chăm lo tết cho các cháu khuyết tật, mồ côi, cơ nhỡ, các cụ già neo đơn ở các mái ấm, nhà mở trên địa bàn TP HCM và một số tỉnh lân cận như Long An, Tiền Giang, Bến Tre…

          Tuy nhiên do tình hình kinh tế suy thoái, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nên công tác vận động tài trợ gặp rất nhiều trở ngại, ảnh hưởng đến kinh phí hoạt động của Hội.

          Trong những tháng cuối năm, Hội tiếp tục hỗ trợ các lớp hướng nghiệp của các trường khuyết tật. Đồng thời tăng cường vận động tài trợ để có nguồn kinh phí khám và phẫu thuật cho những cháu khuyết tật trên địa bàn thành phố và những tỉnh lân cận.

 

                                                                                      Linh Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *