Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật VIệt Nam Tổ chức vui đón Tết Trung thu cho các cháu

Trong tình hình khó khăn về tài chính, nhưng Ban Thường vụ Trung ương Hội CTTETTVN vẫn quyết định tổ chức vui đón Tết Trung Thu 2014 với 300 cháu đại diện trẻ khuyết tật ở Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Hội đã chỉ đạo các tổ chức, cơ sở của Hội trên cả nước cố gắng vận động tài trợ để tổ chức cho các cháu khuyết tật được vui đón tết Trung Thu, động viên các cháu khuyết tật và gia đình các cháu cố vượt khó khăn bệnh tật, sống hòa nhập cùng cộng đồng.

     

“Đêm hội trăng rằm” vui Tết Trung Thu và tặng quà cho trẻ khuyết tật đã được Hội tổ chức tại Cung thiếu nhi Hà Nội với hơn 300 cháu từ các Trung tâm Hoa Anh Đào, Khánh Tùng, Sao Mai, Thuận Thành (Bắc Ninh)… và nhân viên tại Đức Ninh.

 

          Ban tổ chức trân trọng cám ơn các tổ chức, cá nhân đã ủng hộ và trực tiếp tặng quà cho 300 cháu đại diện trẻ khuyết tật: (mỗi suất trị giá 300.000 đồng)

        Ông Nguyễn Bá Duyệt, PCT kiêm TTKý Hội CTTETTVN thay mặt lãnh đạo Hội đã chúc mừng các cháu khuyết tật vui đón Tết Trung Thu, tiếp thêm niềm vui, nghị lực vượt lên số phận tật nguyền và cảm ơn đại diện MTTQVN, Bộ LĐTBXH, Bộ Y tế, Bộ Nội vụ và các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp đã tới dự vui cùng đốn Tết Trung Thu với các cháu khuyết tật.

 

 

 

        Thay mặt lãnh đạo Hội CTTETT Việt Nam, bà Phùng Tuyết Nhung, Phó chủ tịch Trung ương Hội CTTETTVN đã cảm ơn và tặng hoa cho các nhà tài trợ luôn đồng hành cùng Hội trong cứu trợ trẻ khuyết tật.

                                                                                                             P.V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *