KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRUNG TÂM CTTETT TP NAM ĐỊNH

Sáng ngày 15/03/2016, Trung tâm CTTETT TP Nam Định đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (15/06/1996-15/06/2016).

Đoàn lãnh đạo Hội CTTETTVN dự lễ kỷ niệm gồm có ông Nguyễn Bá Duyệt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký; bà Phùng Tuyết Nhung, Phó Chủ tịch cùng các ông Đào Vũ Thiết, Phó Tổng thư ký, Trưởng ban kiểm tra; ông Nguyễn Đức Hoán, Uỷ viên Ban thường vụ, Chánh Văn phòng; bà Mai Thị Hạnh, phó Văn phòng và ông Lưu Văn Hân, Uỷ viên thường vụ, Tổng biên tập Tạp chí Tình thương và Cuộc sống.

 Đại biểu địa phương có ông Vũ Ngọc Phi, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nam Định; bà Phan Thị Oanh, Uỷ viên thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Nam Định cùng đại diện các Ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan báo chí, đài phát thanh, truyền hình của thành phố và của tỉnh Nam Định và đại diện các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã ủng hộ, tài trợ cho hoạt động của Trung tâm trong 20 năm qua.

 Ông Trần Hải, Giám đốc Trung tâm Nam Định đã báo cáo quá trình 20 năm xây dựng và tổ chức hoạt động, những kết quả thành tựu và những mặt hạn chế, khó khăn cần phấn đấu khắc phục tháo gỡ để nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt độnghoạt động của Trung tâm trong những năm tới.

Ông Nguyễn Bá Duyệt thay mặt lãnh đạo trung ương Hội CTTETTVN phát biểu chào mừng Trung tâm tròn 20 tuổi và trao tặng bằng khen của Hội CTTETTVN cho 3 nhà tài trợ tiêu biểu và cán bộ, thầy thuốc có thành tích xuất sắc.

Bà Phạm Thị Oanh thay mặt lãnh đạo thành phố đã biểu dương thành tích xây dựng và phát triển cùng Trung tâm CTTETT TP Nam Định trao tặng bằng khen của UBND TP cho các cán bộ lãnh đạo và các lương y, điều dưỡng viên có thành tích xuất sắc. Bà cho biết, lãnh đạo Đảng, Chính quyền Thành phố và tỉnh Nam Định sẽ luôn quan tâm và hỗ trợ kịp thời để Trung tâm vượt qua khó khăn hạn chế để cứu trợ trẻ khuyết tật tốt hơn, nhiều hơn.

Các đại biểu và các nhà tài trợ rất xúc động với chương trình và văn nghệ chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Trung tâm Nam Định do chính các lương y, thầy giáo, điều dưỡng viên cùng các cháu khuyết tật tiêu biểu.

                   450                                                                       V.H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *