Kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Hội Người mù Việt Nam (1969 – 2024)

Sáng nay (17/4), Hội Người mù Việt Nam đã long trọng tổ chức kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập (17/4/1969 – 17/04/2024) tại Trung tâm Đào tạo cán bộ PHCN cho người mù, số 217, Trung Kính, Cầu Giấy, TP Hà Nội. Đến dự có Ông Triệu Tài Vinh – Phó Trưởng ban Dân vận TW dự và phát biểu; Ông Đào Vũ Thiết – Phó Tổng thư ký Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam cùng các vị lãnh đạo đại diện cho các Bộ, Ban, Ngành, đoàn thể, cơ quan Trung ương, các Hội trong cụm thi đua; các vị đại biểu khách quý, các cán bộ, hội viên qua các thời kỳ; báo, đài, các phương tiện truyền thông từ TW đến địa phương đưa tin và Hội người mù các tỉnh đã về dự Lễ kỷ niệm.
“55 năm qua, cùng với những chính sách an sinh xã hội của nhà nước, Hội Người mù Việt Nam đã vận động nguồn lực xây dựng hàng ngàn ngôi nhà tình nghĩa, sổ tiết kiệm và các trợ cấp khác cho người mù có hoàn cảnh khó khăn với trị giá hàng trăm tỉ đồng”. Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gửi lẵng hoa chúc mừng. Tại Lễ kỉ niệm 16 cán bộ được nhận kỉ niệm chương Vì sự nghiệp Lao động Thương binh và xã hội và 8 cá nhân nhận kỉ niệm chương Vì hạnh phúc người mù. Dịp này, Hội người mù Việt Nam đã tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển Hội người mù Việt Nam cho 27 tác phẩm xuất sắc nhất.

Một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập (17/4/1969 – 17/04/2024) và tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu truyền thống 55 năm xây dựng và phát triển Hội người mù Việt Nam:

Các đại biểu

Ông Triệu Tài Vinh – Phó Trưởng ban Dân vận TW phát biểu

Ông Phạm Viết Thu – Chủ tịch Hội người mù Việt Nam phát biểu

Ông Cao Văn Thành – Nguyên Chủ tịch Hội người mù Việt Nam phát biểu

Ông Đào Vũ Thiết – Phó Tổng thư ký, Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam dự Lễ kỷ niệm

Ông Triệu Tài Vinh – Phó Trưởng ban Dân vận TW trao tặng 16 kỉ niệm chương Vì sự nghiệp Lao động – Thương binh và xã hội

Bà Đinh Việt Anh – Phó Chủ tịch Hội người mù Việt Nam trao giải nhất cho thí sinh đạt giải cuộc thi


Trao giải nhì cho thí sinh


Trao giải ba cho các thí sinh

Các tiết mục văn nghệ trong lễ kỷ niệm

Nguồn: Văn phòng Hội

 


//

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *