Trung tâm Sao Mai khai giảng năm học mới (2023 -2024).

Lễ khai giảng năm học mới (2023 – 2024) được Trung tâm Sao Mai tổ chức trang trọng theo nghi thức nhằm động viên các cán bộ, giáo viên, phụ huynh và đặc biệt là các cháu học sinh. Trong buổi Lễ những gương mặt của giáo viên, học sinh thật rạng rỡ với niềm vui đón năm học mới bắt đầu.

    Đến dự lễ Khai giảng của Trung tâm Sao Mai có Ông Ngô Sách Thực – Chủ tịch Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam cùng đoàn Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam; Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nhân Chính, Hội cha mẹ học sinh.

     Buổi lễ khai giảng của các bé tại Trung tâm Sao Mai cũng có cờ, hoa, và có tiếng trống trường như bao ngôi trường bình thường khác. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh Trung tâm biểu diễn đã góp thêm niềm vui, nụ cười giúp cho buổi Lễ khải giảng thêm sống động và ấn tượng. 

      Bà Đỗ Thúy Lan, GĐ Trung tâm Sao Mai thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên cảm ơn những bó hoa tươi thắm của Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nhân Chính, Hội cha mẹ học sinh.

      Phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua, tập thể Trung tâm Sao Mai và các em học sinh thân thương cùng cha mẹ phụ huynh sẽ tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều kết quả tốt hơn trên con đường chinh phục tri thức gian nan của các bé khuyết tật.

      Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng năm học 2023-2024:

 

 

 

Nguồn: Văn phòng Hội

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *