TT Sao Mai tổ chức bế giảng và trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho học viên

           Ngày 7/4/2017, Tại trụ sở Trung tâm Sao Mai, Ban Lãnh đạo Trung tâm Sao Mai đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho  2  học viên đến từ Trung tâm Pimura Aricula  ( Lào Cai). Đó là  học viên Nguyễn Thị Quỳnh Oanh và học viên Lý Thủy Tiên. Đây là hai giáo viên mới của Trung tâm Pimura Aricula, dạy trẻ chuyên biệt, tự kỷ nhưng chưa có nhiều kỹ năng thực hành  nên đã đăng ký tham gia khóa  đào tạo giáo viên thưc hành can thiệp cho trẻ khuyết tật trí tuệ, tự kỷ do Trung tâm Sao Mai đào tạo . 

           Học viên Lý Thủy Tiên học giáo viên dạy tại lớp, còn học viên Nguyễn Thị Quỳnh Oanh học giáo viên Trị liệu ngôn ngữ. Sau thời gian đào tạo 4 tháng, hai bạn đã thực hành thành thạo, trở về địa phương có thể tham gia giảng dạy, thực hành tốt các kỹ năng đã học trên trẻ  tại cơ sở.

          Thay mặt cán bộ, giáo viên Trung tâm Sao Mai, Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Đỗ Thúy Lan đã trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 2 học viên và mong rằng, những kiến thức mà các học viên đã học được ở Trung tâm Sao Mai luôn là hành trang để các bạn vững bước trên con đường đã chọn.

          Hai học viên cũng gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo, cán bộ, giáo viên Trung tâm Sao Mai. Hai bạn cũng đã bày tỏ những xúc động trước tình cảm, sự quan tâm, nhiệt tình trong giảng dạy của lãnh đạo, giáo viên Trung tâm Sao Mai đã dành cho mình trong thời gian qua. Các học viên cũng mong có dịp được quay trở lại Trung tâm Sao Mai để học hỏi thêm nhiều bài học, kinh nghiệm quý báu.

                                                                   P.V

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *