VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2019

     Khi những tiếng ve không còn râm ran trong những vòm lá. Đó cũng là lúc báo hiệu sắp đến ngày tết trung thu của các em thiếu nhi.

    Những ngày này tất cả các em đều cảm thấy vui tươi phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia những trải nghiệm đáng nhớ của một mùa Trung thu với nhiều hoạt động hấp dẫn và thú vị như: làm đèn lồng, làm bánh Trung Thu, Múa Lân, giao lưu văn nghệ cùng nhau rước đèn ông sao và đặc biệt được thưởng thức một số hương vị bánh trung thu truyền thống rất đậm đà tình quê hương…

     Trong dịp Tết Trung thu, Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ của Quỹ Thiện Tâm; Công ty Cổ phần Bibica, Nhà máy Sữa Đậu nành Việt Nam Vinasoy. Trong đó Quỹ Thiện Tâm tài trợ 300 xuất quà, mỗi xuất 300.000 đồng với tổng trị giá 90 triệu đồng; Công ty CP Bibica và Nhà máy Sữa Đậu nành Việt Nam Vinasoy tài trợ Bánh kẹo, Bánh Trung thu và Sữa đậu nành cho các cháu khuyết tật.

    Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam trân trọng cảm ơn các Nhà tài trợ đã ủng hộ và mang tới cho các em khuyết tật những món quà vật chất cũng như tinh thần đầy ý nghĩa để các em vơi đi nỗi đau và vươn lên hòa nhập với cộng đồng trong toàn Hội nói chung và tại một số Trung tâm dưới đây nói riêng như:

–  Tại Trung tâm Nam Định : phát quà vào 9h30p Thứ 4 ngày 11/9/2019. Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Giám đốc Nông trường Vineco đã trao 46 suất quà ý nghĩa tới các trẻ em khuyết tật tại Trung tâm.

 – Tại Trung tâm Thiên thần nhỏ (Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội):  phát quà vào 14h30 Thứ 4 ngày 11/9/2019 Bà Lại Thanh Hoa – thuộc Quỹ Thiện tâm đã trao 27 suất quà ý nghĩa cho các em khuyết tật tại Trung tâm. Đồng hành cùng Quỹ Thiện tâm còn có Nhà tài trợ: Nhà máy Sữa Đậu nành Việt Nam Vinasoy và một số nhà tài trợ khác đến trao quà cho các cháu

– Tại Trung tâm Hoa Anh Đào: Bà Lê Na thuộc Quỹ Thiện Tâm trao quà cho 90 cháu tại Cơ sở 1 TT Hoa Anh Đào ( Hoa Lâm – Long Biên – Hà Nội) vào 15h thứ 4 ngày 11/9/2019 và Bà Phan Thị Hà Mi – Trưởng bộ phận Hành chính tổng hợp (Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF thuộc Quỹ Thiện Tâm)  đã trao quà cho 50 cháu tại Cơ sở 2 của TT Hoa Anh Đào ( Văn Lâm – Hưng Yên)

– Tại Trung tâm Thuận Thành (tỉnh Bắc Ninh): phát quà vào 8h thứ 5 ngày 12/9/2019 . Ông Nguyễn Trung Dũng  – Giám đốc công ty Vincom Bắc Ninh đại diện Quỹ Thiện Tâm cùng  lãnh đạo Nhà máy Sữa Đậu nành Việt Nam Vinasoy đã trao 45 suất quà cho các cháu trẻ em khuyết tật tại Trung tâm

– Tại Trung tâm Hy Vọng (tỉnh Hải Dương): phát quà vào 10h sáng thứ 5 ngày 12/9/2019 Ông Phạm Thế Hùng – Giám đốc Siêu thị Vinpro Hải Dương đại diện Quỹ Thiện Tâm  đã trao 42 suất quà cho các em thuộc Trung tâm.

        Tất cả các Trung tâm, Nhà Cứu trợ, đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam đã chuẩn bị một cái tết Trung thu cho các em thật ấm cúng. Mặc dù bận trăm công nghìn việc, nhưng các ban ngành đoàn thể vẫn dành thời gian quý báu đến tham dự buổi liên hoan Trung thu và trao tặng cho các em những món quà đầy ý nghĩa với mong muốn các em có một buổi liên hoan Trung Thu thật là vui vẻ, để lại trong ký ức tuổi thơ của các em nhiều kỷ niệm khó phai.

 Bà Dương Thị Thanh Vân  – Giám đốc Trung tâm Hoa Anh Đào chia sẻ đôi dòng cảm xúc:
 “Để có được một buổi liên hoan Trung thu đáng nhớ  “trao yêu thương để toả yêu thương”  như hôm nay. Xin được gửi lời cảm ơn tới Trung ương Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam; Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup, công ty CP Bibica, Đoàn Thanh niên quận Long Biên, phường Việt Hưng, Đội sinh viên tình nguyện trường đại học Tài Chính, Tập thể học sinh trường Trung Học phổ thông Thăng Long… đã mang tới cho các con những món quà đầy ý nghĩa. Cảm ơn các thầy, cô giáo Trung tâm Hoa Anh Đào đã miệt mài chuẩn bị cho các con có được một ngày lễ Trung thật vui vẻ, cảm ơn các bậc phụ huynh đã tới chung vui với các con”.

    Một số hình ảnh buổi Vui tết Trung thu tại các Trung tâm thuộc Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam.

Trung tâm Hoa Anh Đào 

 

Ông Nguyễn Xuân Lãng – Thường trực Trung ương Hội Cứu trợ TETT Việt Nam cùng Đại diện Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingoup trao quà cho các cháu tại Cơ sở 1 Trung tâm Hoa Anh Đào ( Hoa Lâm – Long Biên – Hà Nội).

    

 Công ty CP Bibica  trao quà cho các cháu khuyết tật tại Cơ sở 1 Trung tâm Hoa Anh Đào (Hoa Lâm – Long Biên – Hà Nội)

 

 

 

Đại diện Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingoup trao quà cho các cháu khuyết tật tại Cơ sở 2 Trung tâm Hoa Anh Đào ( Văn Lâm – Hưng Yên).

Trung tâm Thiên Thần Nhỏ:

 

Giám đốc Trung tâm Thiên thần nhỏ thay mặt toàn thể Trung tâm trao hoa cảm ơn cho đại điện Quỹ Thiện Tâm

 

Vui Tết Trung thu của các trẻ em khuyết tật Trung tâm Thiên thần nhỏ

TRUNG TÂM HY VỌNG HẢI DƯƠNG

 

Đại điện Quỹ Thiện Tâm có đôi lời chia sẻ với ban lãnh đạo và các cháu khuyết tật nhân ngày Tết Trung thu 2019 tại TT Hy Vọng

 

Đại diện Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn Vingoup trao quà cho các cháu khuyết tật tại Trung tâm Hy Vọng.

TRUNG TÂM THUẬN THÀNH ( BẮC NINH)

 

Đại diện Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingoup trao món quà đầy ý nghĩa cho các cháu khuyết tật tại Trung tâm Thuận Thành ( Bắc Ninh)

 

Ông Lê Nho Đằng – Phó Giám đốc Trung tâm Thuận Thành ( Bắc Ninh) trao quà cho các cháu khuyết tật tại Trung tâm.

 

Nguồn tin: Văn phòng Hội

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *