Tin tức
 • Miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh nghèo

  18/10/2016
        Năm nay, thời tiết khắc nghiệt, nhiều địa phương bị thiên tai như lũ lụt, hạn hán, ô nhiễm môi trường... làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và đời sống của người dân nhất là các gia đình hộ nghèo, gia đình chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi thiên tai.       Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị Chủ tịch Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đặc biệt quan tâm tới việc miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập cho học sinh, sinh viên thuộc ...
 • Huyết sâm và thiếu máu não

  06/04/2015
  Các nghiên cứu dược lý và lâm sàng cho thấy: Huyết Sâm có tác dụng làm giảm cholesterol, giảm triglycerid máu và độ nhớt của máu, độ nhớt của huyết thanh, giãn mạch ngoại vi, nhờ đó giúp ổn định huyết áp ở những bệnh nhân cao huyết áp.
 • Công dụng tuyệt vời từ nhót

  Công dụng tuyệt vời từ nhót

  16/03/2014
  Nhót được trồng ở khắp các vùng miền trong cả nước. Lá nhót chứa tanin, saponosid, polyphenol. Quả nhót chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, được dùng để nấu canh chua, vị thơm; quả nhót xanh, thái ngang dày 3 - 5mm, phơi hoặc sấy khô để làm thuốc. Ngoài quả, lá, nhân hạt, rễ của cây nhót cũng có tác dụng chữa bệnh.
 • Cách trị sởi theo đông y cực hiệu quả

  Cách trị sởi theo đông y cực hiệu quả

  16/03/2014
  Bệnh sởi là loại sốt phát ban cấp tính do virus Morbillivirus thuộc họ Paramyxoviridae. Bệnh có tính lây truyền rất cao và xảy ra chủ yếu ở trẻ em.
 • Công dụng tuyệt vời của bạc hà

  Công dụng tuyệt vời của bạc hà

  16/03/2014
  Bạc hà hay còn gọi là bạc hà nam, tên khoa học là Mentha arvensis L thuộc họ hoa môi (Labiatae).
 • Món ăn nào lợi sữa?

  Món ăn nào lợi sữa?

  16/03/2014
  Sữa mẹ là thức ăn không thể thiếu cho trẻ ngay sau khi khóc chào đời, nhưng không phải mọi bà mẹ đều có đủ sữa cho con.
 • Công dụng tuyệt vời của củ sả

  Công dụng tuyệt vời của củ sả

  16/03/2014
  Mùa đông, vợ tôi thường vào bếp với rất nhiều món liên quan đến củ sả. Mong chuyên mục cho biết ăn nhiều sả có tác dụng (hay hại) gì không? Huy Hải (Thái Bình)
 • Gà ác hầm sâm quy Gà ác: Thuốc quý cho chị em

  Gà ác hầm sâm quy Gà ác: Thuốc quý cho chị em

  16/03/2014
  Gà ác là một vị thuốc quí cho phụ nữ đang mang thai hoặc sau khi sinh, có thể dùng riêng thịt gà ác hoặc dùng phối hợp với các vị thuốc khác.
Đọc nhiều nhất
Chân dung
Trung tâm Hy Vọng TP Hải Dương tổ chức Tết Thiếu nhi 1.6 cho các cháu khuyết tật Chương trình Kỉ niệm 30 năm thành lập Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam Thắp sáng niềm tin cho em lần thứ 8 năm 2023
Google+